- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu25 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem626
VIP Mã số BS370
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 200 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 10g20%
- Fat 4g5.12%
- Carbs 7g2.54%
- Net Carbs 6.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Cho nước vào nồi, thêm bông cải xanh, muối và hạt tiêu, đun sôi trên lửa vừa trong 25 phút
Bước 2
Chắt nước, chuyển sang bát và nghiền bông cải xanh bằng máy nghiền khoai tây
Bước 3
Cho các nguyên liệu còn lại vào, xay nhuyễn tất cả mọi thứ một lần nữa, trộn đều, chia ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt súp lơ với bông cải xanh
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Cho nước vào nồi, thêm bông cải xanh, muối và hạt tiêu, đun sôi trên lửa vừa trong 25 phút
Bước 2
Chắt nước, chuyển sang bát và nghiền bông cải xanh bằng máy nghiền khoai tây
Bước 3
Cho các nguyên liệu còn lại vào, xay nhuyễn tất cả mọi thứ một lần nữa, trộn đều, chia ra đĩa và thưởng thức