Sốt súp lơ với bông cải xanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    604

VIP Mã số BS370

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 10g
    20%
  • Fat 4g
    5.12%
  • Carbs 7g
    2.54%
  • Net Carbs 6.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho nước vào nồi, thêm bông cải xanh, muối và hạt tiêu, đun sôi trên lửa vừa trong 25 phút

    Bước 2

    Chắt nước, chuyển sang bát và nghiền bông cải xanh bằng máy nghiền khoai tây

    Bước 3

    Cho các nguyên liệu còn lại vào, xay nhuyễn tất cả mọi thứ một lần nữa, trộn đều, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây